Bản cam kết thực hiện phòng chống dịch của công ty bảo vệ

Bản cam kết dịch vụ đảm bảo các quy định phòng, chống dịch COVID-19 của công ty bảo vệ. Nội dung thực hiện phòng chống dịch của doanh nghiệp.

Nhằm tăng cường các biện pháp thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp theo Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27 tháng 5 năm 2020 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động”.

Doanh nghiệp cam kết tổ chức thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19 tại đơn vị như sau:

 1. Tự rà soát, lập kế hoạch và bố trí nguồn lực triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá theo hướng dẫn tại Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27 tháng 5 năm 2020 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động”.
 2. Phổ biến cho công đoàn/tổ chức đại diện và người lao động các nội dung người lao động cần phải thực hiện để phòng, chống dịch Covid -19 tại nơi làm việc, ký túc xá. Thông tin các quy định của cơ quan chức năng về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thường xuyên, kịp thời đến toàn thể nhân viên.
 3. Ban hành, phổ biến các quy định về phòng chống dịch Covid – 19 của đơn vị và có chế tài xử lý các vi phạm nếu người lao động không tuân thủ.
 4. Chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở mình và bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động. Thường xuyên tự kiểm tra, giám sát, đánh giá việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 cũng như có phương án để khắc phục các tồn tại nếu có.
 5. Kiểm tra đo thân nhiệt và thực hiện rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng đối với nhân viên và người đến liên hệ tại đơn vị. Thực hiện việc ghi chép hàng ngày danh sách thông tin người đến đơn vị để theo dõi, phối hợp khi cần thiết. Đảm bảo nhân viên trong quá trình làm việc và khách đến nơi liên hệ phải đeo khẩu trang. Tổ chức bố trí nhân viên vào giờ ăn đảm bảo khoảng cách mỗi người tối thiểu theo hướng dẫn và lượt phục vụ ăn hợp lý, an toàn. Thực hiện nghiêm yêu cầu về 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.
 6. Thường xuyên thực hiện sát trùng, khử khuẩn và vệ sinh tại đơn vị.

Ngoài những nội dung trên, doanh nghiệp và toàn thể nhân viên chấp hành đúng những quy định pháp luật về phòng, chống dich bệnh và phối hợp hiệu quả với các cơ quan chức năng trong trường hợp có người lao động tại đơn vị nhiễm Covid 19 hoặc thuộc đối tượng bị cách ly do tiếp xúc với người dương tính với COVID-19, và cam kết chấp hành mọi chế độ điều trị, cách ly và vận động người lao động chấp hành chế độ điều trị, cách ly của nhà nước.


VỆ SĨ THẮNG LỢI cam kết tổ chức dịch vụ đảm bảo các quy định phòng, chống dịch COVID -19 cho đối tác & khách hàng như sau:

 1. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của Ban quản lý khu công nghiệp/Chính quyền địa phương, của Ban chỉ đạo và ngành y tế.
 2. Yêu cầu nhân viên bảo vệ ký cam kết, tuân thủ và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của đối tác & khách hàng.
 3. Quản lý chặt chẽ viên bảo vệ của đơn vị, lịch trình, thời gian làm việc của viên bảo vệ và cung cấp cho đối tác & khách hàng khi được yêu cầu.
 4. Định kỳ xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cho viên bảo vệ theo quy định và cung cấp kết quả xét nghiệm cho khách hàng theo thỏa thuận.
 5. Khi phát hiện có viên bảo vệ của công ty mình nghi ngờ/mắc COVID-19 thì báo ngay với đối tác & khách hàng để cùng xử lý kịp thời.

Công ty dịch vụ bảo vệ VỆ SĨ THẮNG LỢI cam kết thực hiện đúng các nội dung trên, nếu vi phạm xin chịu trách nhiệm trước đối tác & khách hàng và pháp luật./.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2244.6768 – 0919.121.663
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *